TOP 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam là giải thưởng do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối tổ chức cùng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công Thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa công bố kết quả tuần trước.

Từ gần 500 hồ sơ doanh nghiệp tham dự chương trình, Hội đồng Giám khảo đến từ các Bộ, cơ quan và VCCI đã lựa chọn ra 100 công ty tiêu biểu của cộng đồng doanh nghiệp trong hoạt động thực hiện phát triển bền vững để vinh danh.

Để đạt được giải thưởng, SOSUCO đã đáp ứng toàn bộ 134 tiêu chí mang tính định lượng cao trên 3 lĩnh vực: kinh tế – xã hội – môi trường theo Bộ chỉ số CSI. Đây là bộ chỉ số đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho mục tiêu đo lường hoạt động của doanh nghiệp nhằm hướng tới phát triển bền vững, được xây dựng trên cơ sở tham khảo các hướng dẫn và thông lệ quốc tế, đồng thời điều chỉnh cho phù hợp với bối cảnh trong nước.

Ông Nguyễn Văn Bình (Tổng Giám đốc) đại diện SOSUCO vinh dự được trao danh hiệu Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững 2017, ngày 6/12 tại Hà Nội.

SOSUCO được xếp hạng trong Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017 do đã chú trọng xây dựng và áp dụng các mô hình sản xuất kinh doanh sáng tạo, năng động tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, cũng như chủ động nghiên cứu và triển khai những giải pháp đồng bộ nhằm nâng cao năng suất, đảm bảo phát triển bền vững và tạo đột phá trong việc cải thiện năng lực cạnh tranh. SOSUCO luôn xác định phát triển bền vững sẽ tạo dựng được niềm tin với khách hàng, nhà đầu tư và cổ đông, cũng như góp phần vào sự lớn mạnh của đất nước.

 Phòng TCHC.

Tin liên quan: