Sáng ngày 01/7, Công ty CP mía đường Sóc Trăng đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao và các các nhân xuất sắt tại giải bóng đá mini các Công ty, Nhà máy đường khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VI năm 2015. Sau 3 ngày thi đấu, đội bóng Văn phòng Công ty CP Mía đường Cần Thơ (Casuco) giành giải nhất, đơn vị chủ nhà Công ty CP Mía đường Sóc Trăng đạt giải nhì, Xí nghiệp đường Phụng Hiệp (Casuco) giành giải ba ngoài ra còn có các giải phụ khác như: giải phong cách, thủ môn xuất sắt, vua phá lưới,...

Diễn ra từ ngày 29/6 đến 01/7, tại sân cỏ nhân tạo khu dân cư 5A – TP Sóc Trăng, giải bóng đá năm nay có 8 đội đến từ các Công ty, Nhà máy đường trong khu vực gồm: Công ty CP Mía đường Sóc Trăng, Công ty CP Mía đường Cần Thơ, XNĐ Vị Thanh, XNĐ Kiên Giang, XNĐ Cà Mau, XNĐ Phụng Hiệp, Công ty CP Mía đường Bến Tre, Công ty CP Mía đường Trà Vinh.

Diễn ra tại giải còn có trận bóng đá giao hữu của các đội Lão tướng là Lãnh đạo các Công ty, Nhà máy đường khu vực ĐB SCL, trận đấu diễn ra với tinh thần khí thế sôi nổi tạo sự đoàn kết và tăng cường hợp tác giữa các lãnh đạo Công ty, Nhà máy.

DSC_0450    Các đồng chí lãnh đạo đội Lão tướng chụp ảnh lưu niệm.

Nhìn chung, giải bóng đá đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, trên tinh thần đoàn kết, hữu nghĩ giữa các vận động viên và cổ động viên của các đơn vị. Đây còn là cơ hội để các Công ty Mía đường tăng cường mối quan hệ hợp tác kinh doanh, để đưa ngành Mía đường Việt Nam không ngừng phát triển trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

DSC_0549Đồng chí Nguyễn Thành Long – Chủ tịch Hiệp hội Mía đường Việt Nam trao cờ, cúp lưu niệm cho các đơn vị đạt giải.

Tại lễ bế mạc đơn vị chủ nhà cũng đã trao cờ luân lưu cho Công ty cổ phần mía đường Bến Tre tổ chức giải bóng đá mini các Công ty, Nhà máy đường khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII năm 2016.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

DSC_0339Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị về dự lễ khai mạc giải bóng đá.

DSC_0334Các đội bóng tham dự lễ khai mạc.

DSC_0516-1Trận chung kết giữa Công ty CP Mía đường Sóc Trăng và Văn phòng Công ty CP Mía đường Cần Thơ.

DSC_0553Đồng chí Nguyễn Văn Bình –Tổng giám đốc Công ty CP Mía đường Sóc Trăng phát biểu bế mạc giải đấu.

Tin, ảnh: PHÒNG IT-GSSX

Tin liên quan: