Tối 7/2, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận nhãn Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2018 cho 640 doanh nghiệp tại White Palace (quận Phú Nhuận, TP.HCM) và Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng (SOSUCO) đã tiếp tục vinh dự đạt được danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Trước đó, Hội HVNCLC đã thực hiện cuộc điều tra bình chọn và đưa ra kết quả sơ bộ gồm 834 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn thông qua 71 sở ngành của 39 tỉnh, thành phố đang trực tiếp quản lý cho ý kiến đánh giá. Trong đó, có 138 doanh nghiệp lần đầu tiên đạt số phiếu bình chọn và 39 doanh nghiệp đạt liên tiếp 22 năm. Và kết quả cuối cùng là 640 doanh nghiệp đủ điều kiện đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018.

Ông Nguyễn Văn Bình (TGĐ Công ty) nhận chứng nhận HVNCLC năm 2018

Đến dự lễ có ông Phạm Đại Dương, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, ông Trần Thành Nam, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT cùng khách mời là lãnh đạo cấp cao nhà nước, lãnh đạo các tỉnh, thành, các tổ chức kinh tế, chuyên gia, các doanh nghiệp… Đây là sự kiện đặc biệt khi chương trình xúc tiến HVNCLC chính thức tròn 22 năm. Cũng trong lễ công bố và trao giải HVNCLC 2018 đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Hội HVNCLC với Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM và nhiều sở, ngành khác nhằm hỗ trợ doanh nghiệp có bước đi vững chắc trong phát triển và hội nhập với thế giới.

Riêng Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng đây là lần thứ 2 Công ty đạt được danh hiệu này. Đây là phần thưởng cao quí mà Công ty đã nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự yêu mến và tin cậy của Quý khách hàng.

Bằng việc áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015; Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015; Hệ thống kiểm soát các mối nguy HACCP Code 2003, Công ty cung ứng và giới thiệu những sản phẩm có đặc tính vượt trội về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, thương hiệu SOSUCO đã chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua. Danh hiệu HVNCLC 2018 là một biểu tượng đánh dấu sự ổn định và phát triển của doanh nghiệp, thể hiện mức độ quan tâm của người tiêu dùng dành cho thương hiệu và khẳng định vị trí của thương hiệu SOSUCO trong lòng người tiêu dùng.

Cùng CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG SÓC TRĂNG (SOSUCO) vinh dự nhận chứng nhận HVNCLC năm 2018 trong ngành mía đường còn có các đơn vị sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG CẦN THƠ, CÔNG TY TNHH MTV ĐƯỜNG TTC BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG QUẢNG NGÃI, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG VIỆT NAM, CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG LA NGÀ, CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG LAM SƠN, CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG SÔNG LAM.

Theo định hướng phát triển, Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng sẽ tiếp tục đầu tư đổi mới công nghệ, phát huy nội lực, nâng cao năng lực, hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường để thực hiện chiến lược phát triển bền vững, vươn lên thành một trong những thương hiệu mía đường hàng đầu tại Việt Nam.

Tin, ảnh: PHÒNG TCHC

Tin liên quan: