Tặng quà cho người nghèo là hoạt động thường niên của Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng được thực hiện hàng năm các dịp tết Nguyên đán để chia sẽ yêu thương và góp phần đem lại những cái Tết ấp áp hơn, vui hơn cho những người dân còn thiếu điều kiện.

Tết Nguyên đán Bính Thân năm nay đơn vị tiếp tục tặng 99 suất quà gồm: 02 kg đường và 05 kg gạo cho những gia đình nghèo tại Khóm 7 phường 8, TPST và Ấp Saintard thuộc xã Tân Thạnh, Long Phú, Sóc Trăng.

Có thể nói những món quà đó về giá trị vật chất tuy không lớn nhưng đã chứa đựng những tấm lòng, những nghĩa cử cao đẹp với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách mong sao được chia sẻ phần nào những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống mà các hoàn cảnh khó khăn đang phải gánh chịu để mỗi người đều có được một cái tết vui tươi, đầm ấm. Đây là một việc làm đầy ý nghĩa, rất thiết thực và ấm áp tình người. Những việc làm đầy tình nghĩa đó không những làm ấm lòng người nghèo trong dịp tết đến xuân về mà còn làm giàu thêm truyền thống văn hóa doanh nghiệp SOSUCO và đạo lý nhân nghĩa của người Việt Nam.

Một số hình ảnh ý nghĩa trong ngày tặng quà tết cho người nghèo ngày 01/02/2016

DSC_0340_1

Phòng TC-HC phát quà cho người nghèo.

DSC_0352

Niềm vui khi nhận quà.

Tin, ảnh: Phòng IT-GSSX

Tin liên quan: