SOSUCO chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học mới 2016-2017 trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.
Nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới 2016-2017, sáng ngày 5/9 Lãnh đạo Công ty Cổ phần Mía đường Sóc Trăng đã tham dự Lễ Khai giảng và trao quà cho các học sinh nghèo vượt khó học tốt trên địa bàn Huyện Cù Lao Dung – Sóc Trăng Cụ thể gồm:
Tại trường THPT Đoàn Văn Tố lãnh đạo Công ty đã trao 05 suất học bổng cho các em (3 triệu/suất).
Trường THCS Đại Ân I Công ty cũng đã trao 15 suất học bổng cho các em (1 triệu/suất).

Ông Nguyễn Thanh Nhàn – Chủ tịch HĐQT Công ty (Thứ 3 từ trái sang) tham dự Lễ khai giảng tại trường THPT Đoàn Văn Tố Huyện Cù Lao Dung- Sóc Trăng.

Cũng nhân dịp đầu năm học này Công ty đã tặng tổng cộng 10.000 quyển tập cho các trường trên địa bàn trong tỉnh, riêng các trường trên địa bàn vùng mía nguyên liệu Huyện Cù Lao Dung công ty đã tặng 4.500 quyển tập.
Bên cạnh đó Công ty cũng đã tặng một bộ máy vi tính mới cho Trường Trung Học Cơ Sở Nhơn Mỹ 2 (Ấp Mỹ Thạnh, Xã Nhơn Mỹ, Huyện Kế Sách, Sóc Trăng).

Theo lãnh đạo công ty năm nay do ảnh hưởng của hạn, mặn vùng mía nguyên liệu bị ảnh hưởng lớn, ngành mía đường gặp nhiều khó khăn nhưng công ty vẫn tiếp tục duy trì chương trình này qua các năm.

Được trao đúng vào dịp bước vào năm học mới 2016 – 2017, những suất quà này góp phần chia sẻ, động viên các em tiếp tục chăm chỉ học tập, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Tin: Phòng IT&GSSX.

Tin liên quan: