SOSUCO tổ chức “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” và trao quà cho thiếu nhi.

Với mong muốn giúp các cháu thiếu nhi có một Tết Trung thu vui vẻ, ấp áp, đồng thời tạo môi trường tốt để các cháu học tập, vui chơi, rèn luyện.
Được sự quan tâm, chỉ đạo của Hội đồng quản trị, Ban tổng giám đốc Công ty, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Phòng Tổ chức – Hành chánh, Đoàn Thanh niên, Ban công tác Đoàn thể cùng tổ chức đêm vui Tết Trung thu cho con, em của công đoàn viên trong Công ty với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” tối ngày 15/9 tại Công ty Cổ phần Mía đường Sóc Trăng, chương trình là hoạt động thiết thực nhằm mang tới cho các cháu thiếu nhi một mùa Trung thu đầm ấm, hạnh phúc và nhiều niềm vui.

Các cháu thiếu nhi chụp ảnh cùng Lãnh đạo Công ty.

Đến dự Đêm hội trăng rằm có Chủ tịch HĐQT Công ty, Ban Tổng giám đốc, Trưởng đơn vị các phòng ban, các chuyên gia nước ngoài đang thực hiện dự án tại Công ty và gần 200 cháu thiếu nhi là con, em của cán bộ công nhân viên, người lao động trong Công ty, Ông Nguyễn Thanh Nhàn – Chủ tịch HĐQT Công ty đã dành những lời yêu thương, động viên, chia sẻ tới các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu. Ông nhấn mạnh: “Thông qua việc tổ chức vui Tết Trung thu sẽ giúp cho các cháu có thêm hiểu biết về những ngày lễ, tết truyền thống của dân tộc; tạo cho các cháu sân chơi lành mạnh, bổ ích để phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần”.

Ông Nguyễn Thanh Nhàn – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu chúc Tết Trung thu các cháu.

Đặc biệt, tại chương trình, các cháu được nhận những món quà ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền, thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn của các bạn thiếu nhi biểu diễn với chủ đề ca ngợi quê hương, ca ngợi tuổi thơ, ngoài ra các cháu còn được tham dự Lễ rước đèn Trung thu hết sức ý nghĩa và vui chơi các trò chơi dân gian.

Lãnh đạo Công ty tặng quà cho các cháu thiếu nhi.

Ông Nguyễn Văn Bình – Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty tặng quà cho các cháu.

Các cháu thiếu nhi tham gia trò chơi nhân gian.

Tiếc mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi biễu diễn.

Cuối chương trình các cháu được tham gia phá cỗ Trăng rằm cùng các Lãnh đạo Công ty và các vị phụ huynh là cán bộ công nhân viên và người lao động trong Công ty trong không khí rộn ràng, vui tươi, đầm ấm…/.

Tin, ảnh: Phòng IT&GSSX

Tin liên quan: