Lập thành tích chào mừng kỷ niêm 41 năm ngày thống nhất đất Đất nước (30/4/1975-30/4/2016), ngày Quốc tế lao động 01/5, 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2016), chào mừng kết quả đạt được vụ sản xuất kinh doanh năm 2015-2016.
Với Công ty CP Mía đường Sóc Trăng, quan tâm đến đời sống tinh thần, rèn luyện thể chất của cán bộ công nhân viên lao động luôn được lãnh đạo công ty quan tâm hàng đầu. Vì vậy, tạo cho cán bộ công nhân viên lao động có một sân chơi lành mạnh sau thời gian làm việc căng thẳng là việc làm cần thiết đã được Công ty thường xuyên tổ chức trong thời gian qua. Tại Hội thao năm nay, có sự tham gia của các vận động viên đến từ tất cả các nhà máy, phòng ban, đơn vị sản xuất trực thuộc.
Được sự cho phép của Ban Tổng Giám đốc Công ty, Ban chấp hành Công đoàn  cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức hội thao CNLĐ Công ty CP Mía đường Sóc Trăng lần thứ XIII năm 2016 từ ngày 30-31/5/2016.

Ban lãnh đạo công ty tham dự lễ khai mạc hội thao

Hội thao là dịp để cán bộ công nhân viên lao động trong toàn Công ty có dịp gặp gỡ, giao lưu và tranh tài. Trong không khí tưng bừng, sôi nổi, với sự có mặt động viên, lực lương trọng tài đến từ Trung tâm thi đấu và huấn luyện TDTT tỉnh Sóc Trăng, sự cổ vũ của Ban lãnh đạo cùng đông đảo CB.CNVLĐ trong Công ty, các vận động viên đã thi đấu hết mình, thể hiện một tinh thần Fair – Play, cống hiến cho khán giả những giây phút hồi hộp, sôi nổi và hào hứng. Sau 02 ngày tranh tài căng thẳng, cuối cùng Hội thao đã tìm được các nhà tân vô địch của các nội dung thi đấu như sau:
– Giải nhất bóng đá nam: Nhà máy nhiệt điện
– Giải nhất cờ tướng nam: Bùi Thành Trọng (Nhà máy đường)
– Giải nhất kéo co nam: Liên quân Phân xưởng ép – Sân mía – Xưởng SCBT
– Giải nhất đập nồi đồng đội nữ: Phòng QLCL-MT
– Giải nhất ném bóng đồng đội nữ: Phòng QLCL-MT

Thành công của Hội thao năm nay sẽ tiếp tục là bước đệm vững chắc để CBCNV Công ty phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần thể thao rèn luyện sức khỏe và tạo động lực thành công cho những mùa vụ sản xuất tiếp theo.

Tin và ảnh: Phòng IT&GSSX

Tin liên quan: