Vào 17h ngày 23/2, tại trung tâm hội nghị White Palace, số 194 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TPHCM, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) tổ chức lễ công bố 500 DN đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016 và Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng đã vinh dự đạt được danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Đến dự lễ có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ Nguyễn Quân, cùng 1.000 khách mời là lãnh đạo cấp cao nhà nước, lãnh đạo các tỉnh, thành, lãnh sự các nước ASEAN, các tổ chức kinh tế quốc tế, chuyên gia, các DN… Đây là sự kiện đặc biệt khi chương trình xúc tiến HVNCLC chính thức tròn 20 năm, là chặng đường mà nhiều DN đã gắn bó chặt chẽ với người tiêu dùng cũng như với tầm nhìn về hội nhập kinh tế quốc tế.

DSC_0467Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ Nguyễn Quân trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao cho Ông Nguyễn Văn Bình (Tổng Giám đốc) Công ty.

Riêng Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng đã viết lên hành trình đến với người tiêu dùng bằng việc đạt được danh hiệu này. Đây là phần thưởng cao quí mà Công ty đã nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự yêu mến và tin cậy của Quý khách hàng.

DSC_0516

Bằng việc áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008; Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004; Hệ thống kiểm soát các mối nguy HACCP Code 2003, Công ty cung ứng và giới thiệu những sản phẩm có đặc tính vượt trội về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, thương hiệu SOSUCO đã chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua. Danh hiệu HVNCLC 2016 là một biểu tượng đánh dấu sự ổn định và phát triển của doanh nghiệp, thể hiện mức độ quan tâm của người tiêu dùng dành cho thương hiệu và khẳng định vị trí của thương hiệu SOSUCO trong lòng người tiêu dùng.

DSC_0474

Có thể nói, việc đạt danh hiệu HVNCLC là một niềm tự hào to lớn đối với các doanh nghiệp. Riêng đối với SOSUCO, danh hiệu ấy càng có ý nghĩa hơn khi được công nhận bằng chính sự đánh giá của người tiêu dùng, bởi đó là thước đo quan trọng, chính xác và tinh tế nhất về sự cống hiến của SOSUCO với người tiêu dùng và xã hội.

Theo định hướng phát triển, Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng sẽ tiếp tục đầu tư đổi mới công nghệ, phát huy nội lực, nâng cao năng lực, hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường để thực hiện chiến lược phát triển bền vững, vươn lên thành một trong những thương hiệu mía đường hàng đầu tại Việt Nam.

Tin, ảnh: Phòng IT-GSSX

Tin liên quan: