Ngày 29/10/2016 tại Trung tâm Hội Nghị Thông tấn Quốc tế – Thông tấn Xã Việt Nam. Trong khuôn khổ Hội nghị thường niên và Lễ trao chứng nhận chỉ số năng lực cạnh tranh “Top Brands 2016” do Viện Nghiên cứu Kinh tế và Tổ chức Global GTA International (Vương quốc Anh) phối hợp tổ chức, Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng (SOSUCO) vinh dự được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2016”.

Ông Lê Minh Thái – Trưởng phòng KHKD- Đại diện Công ty nhận giải thưởng Top Brands 2016 sáng 29/10.

Giải thưởng do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, Tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) chứng nhận và được trao thường niên dưới sự đánh giá và giám sát của Tổ chức InterConformity (Đức). Đây là một trong những tổ chức quốc tế uy tín trong lĩnh vực quản trị rủi ro, là lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn quốc tế trong hoạt động đánh giá độc lập.

Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2016” và “Doanh nghiệp Chất lượng – Qmix 100:2016” nhằm tôn vinh và ghi nhận các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Các đơn vị nhận giải phải liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, loại bỏ những khiếm khuyết, giảm thiểu lãng phí, nhằm đáp ứng vượt trội nhu cầu của khách hàng.

Hàng năm, các doanh nghiệp sẽ được các tổ chức quốc tế có uy tín thẩm tra và đánh giá năng lực. Thông qua giải thưởng, doanh nghiệp có thể khẳng định sức cạnh tranh của mình bằng chất lượng, đồng thời tạo ra sự khác biệt và nổi bật so với các đơn vị cùng ngành.

Hoạt động từ năm 1998, Công ty Cổ phần Mía đường Sóc Trăng (SOSUCO) với thâm niên trên gần 20 năm, là một thương hiệu nổi tiếng tại thị trường ĐBSCL và TPHCM. Với đội ngũ cán bộ quản lý nhiều kinh nghiệm, công nhân lành nghề, vị trí địa lý thuận lợi, thương hiệu SOSUCO phát triển ngày càng bền vững, khẳng định vị thế không chỉ ở thị trường trong nước và còn hướng ra thế giới. Ngoài sản phẩm đường trắng, SOSUCO đã mở rộng sản xuất, kinh doanh đa dạng hóa ngành nghề.

BP.CNTT

Tin liên quan: